Vòng đeo dương vật là gì? Phụ kiện chống xuất tinh sớm hiệu quả

Vòng đeo dương vật là gì? Vòng đeo dương vật có tác dụng gì?

Vòng đeo dương vật là một sản phẩm được thiết kế từ các chất liệu khác nhau như là cao su, silicon hoặc hoàn toàn bằng inox… Tính năng chính là kéo dài thời gian quan hệ. Tăng cực khoái cho nữ với những loại có vòng bi, gân, gai hoặc rung và giúp tăng cường cương cứng cho nam giới.
 Là một sản phẩm nhỏ gọn và giá thành tương đối thấp so với những sản phẩm kéo dài thời gian khác, vòng đeo chống xuất tinh sớm thực sự làm bạn hài lòng.
Để bạn có thể hiểu sâu hơn về sản phẩm. Nơi Thăng Hoa sẽ giúp bạn hoàn toàn hiểu về sản phẩm đăc biệt này

Tính năng thứ nhất kéo dài thời gian quan hệ cho nam

Nguyên nhân xuất tinh sớm một phần là do bạn quá nhạy cảm ở dương vật, do ở đây có rất nhiều dây thần kinh cảm giác. Khi quan hệ với nàng đầu khấc dương vật sẽ được cọ xát với thành âm đạo của cô bé, mà nơi đây tập trung rất nhiều dây thần kinh khoái cảm. Làm bạn khó kiểm soát dẫn đến dễ xuất tinh.

Vì vậy với cơ chế ôm sát dương vật, vòng đeo sẽ quấn quanh dương vật làm ngăn đáng kể tín hiệu ở các dây thần kinh nằm chi chít xung quoanh đầu khấc, truyền về cho não. Giúp dương vật giảm bớt kích thích không cần thiết, mà vẫn đạt cực khoái.

Xem các vòng đeo dương vật kéo dài thời gian Tại Đây

Vòng đeo dương vật là gì? Vòng đeo dương vật có tác dụng gì?
Vòng đeo dương vật là gì? Vòng đeo dương vật có tác dụng gì?

Tính năng thứ hai giúp cường dương tăng cường to cứng tuyệt đối cho cậu bé

Dương vật được cấu tạo từ hai thể hang và thể xốp. Quá trình cương cứng được diễn ra khi có kích thích trực tiếp hoặc không trực tiếp lên dương vật. Khiến máu được bơm vào các hang xốp đó.
Bạn cứ hiểu là dương vật như một cái ống tròn. Khi hưng phấn máu sẽ được bơm vào qua các mạch máu nằm ở bên trong dương vật. Và khi dương vật xìu, thì máu sẽ được rút ra nhờ các mạch máu ở  ngoài dương vật. Vì vậy khi đeo vòng ở ngoài bạn sẽ ngăn máu thoát ra khỏi dương vật (mà không ảnh hưởng tới việc máu được bơm vào bên trong) nên dương vật sẽ luôn duy trì được độ cương cứng nhất. Hihi cái này thì mình đã thử rồi.
Vòng đeo dương vật là gì?

Tính năng thứ ba sẽ khiến các nàng khóc thét vì sung sướng. Ở các vòng đeo có gắn bi, gân hoặc gai.

Cái này thì mình không giải thích nữa nhé bạn nhìn một số hình minh họa bên dưới là bạn hiểu ngay mà. Bạn nào gắn bi rồi sẽ biết sự lợi hại của bi ,,,,,,,, gân,,,,,,,,, gai,,,,,,, Hehe

 Xem sản phẩm vòng đeo dương vật tại đây: https://noithanghoa.com/muc/tang-cuong-sinh-ly/vong-deo-chong-xuat-tinh/

À còn một loại vòng đeo dương vật có rung nửa nha. Đó là vòng đeo dương vật có rung. Còn gì sướng hơn vừa quan hệ vừa lại được massage nữa chứ phải hk các bạn.

Danh mục vòng đeo dương vật chống xuất tinh.

 

DANH MỤC ƯU THÍCH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger