Tải sách Tố Tữ Kinh - Có hình ảnh đầy đủ, To Nu Kinh 2017

Đọc Sách Tố Tữ Kinh – Có hình minh họa (To Nu Kinh 2018)

 

Vì là sách xưa, nên có vài điểm bố cục cũng như hình ảnh không được đẹp, Vì vậy đội ngũ Nơi Thăng Hoa chúng tôi mạnh dạn sưu tầm và chỉnh sửa lại một số hình ảnh cũng như nội dung không rõ ràng, mà không thêm bớt bất cứ gì. Kính mong quý đọc giả đón nhận và góp ý.

Sơ lược về sự ra đời của tác phẩm tố nữ kinh

Cùng với các tác phẩm nổi tiếng về tình dục học, là một môn học về tình dục đề cập đến toàn bộ những vấn đề liên quan đến tình dục của con người. Như Kama sutra của Ấn Độ, Nhục bồ đoàn, to nu kinh được nhân gian lưu truyền là những tuyệt tác ngọc phòng bí kíp, chuyên sâu về vấn đề tình  dục của con người.

Tác phẩm được nàng Tố Nữ viết, một mỹ nhân thời xưa ở trung hoa cổ. Nàng là người rành về nghệ thuật yêu đương, là cố vấn cho các vị hoàng đế. Nhờ có nàng mà hoàng đế thời đó luôn được khỏe mạnh, sức khỏe dồi dào. Mà vẫn giữ được sự sung mãn, mạnh mẽ khi trên giường.

sách tố nữ kinh - ebook to nu kinh

Nội dung mà tố nữ kinh đề cập

Yếu tố âm dương:

giống như trời đất vạn vật mọi thứ đều có quy luật nhất định. Đối với con người cũng không ngoại lệ và chuyện phòng the cũng không nằm ngoài quy luật đó. Thế giới tự nhiên có âm và dương, sáng và tối con người cũng vậy có đàn ông, đàn bà. Giữa hai thực thể này, phải luôn giữ được sự điều hòa với nhau. Thì mới tồn tại hạnh phúc và thăng hoa. Chính vì việc phòng sự phải điều hòa có quy luật nhất định theo âm dương ngũ hành.

Yếu tố sức khỏe:

Theo to nu kinh nếu sống lành mạnh theo quy luật của trời đất. Bồi bổ và sinh hoạt tình dục đúng cách con người sẽ có một cơ thể khỏe mạnh tâm hồn luôn sảng khoái. Sinh hoạt tình dục đúng cách điều độ giúp người đàn ông sẽ được cường tráng bổ dương, người nữ sẽ được trẻ khỏe xinh đẹp da dẻ hồng hào. Còn nếu không thì sẽ rước họa vào thân, bệnh tật liên miên, cơ thể suy nhược giảm tuổi thọ.

Các phương pháp quan hệ tình dục hiệu quả.

Giúp đời sống vợ chồng luôn mới lạ hạnh phúc: quyển sách đề cập đến các phương pháp kích dục riêng cho nữ và nam, các kỹ thuật kích thích điểm G, các kỹ thuật mơn trớn và vuốt ve bạn tình. Tổng hợp các tư thế quan hệ tình dục giúp cặp đôi luôn có sự mới lạ tránh nhàm chán để hạnh phúc hơn.

Phương pháp hít thở:

hít thở là một điều tất yếu của con người. Trong vấn đề tình dục nó đóng vai trò thực sự quan trọng, nó chi phối thời gian quan hệ tình dục cũng như bồi bổ sức khỏe sau mỗi lần quan hệ. Theo một nghiên cứu thì thở đúng chiếm 50% khả năng  kiểm soát thời gian xuất tinh của người nam.

Các bài thuốc, chế độ ăn uống:

vì là những phương pháp cổ xưa. Nên Tố Nữ Kinh đặc biệt đề cập đến những bài thuốc dân gian, không tác dụng phụ như thuốc tây hiện nay. Chế độ ăn hợp lý, cũng như bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ, cho các cơ quan tình dục được dẻo dai và khỏe mạnh.

 

Tải Ebook Tố Nữ Kinh tổng hợp bởi Nơi Thăng Hoa Tại Đây

Tải sách Tố Nữ Kinh Tại Đây

 

sách tố nữ kinh - ngọc phòng bí kiếp to nu kinh
Ngọc phòng bí kíp tố nữ kinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger