Gel bôi trơn là gì? Công dụng chủ yếu của gel bôi trơn!

Gel bôi trơn là gì? Công dụng chủ yếu của gel bôi trơn!

Gel bôi trơn là một sản phẩm hỗ trợ tình dục đắc lực. Có dạng nước được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, giúp xóa tan cảm giác khô rát, dễ đạt cực khoái khi ân ái. Mang lại cảm giác thoải mái khi quan hệ tình dục.

Những hiểu biết chưa đầy đủ về sự bôi trơn trong ân ái vợ chồng.

Chào bạn. Vấn đề bôi trơn trong quan hệ tình dục hiện nay, thực sự không hề mới, nó thực sự là một vấn đề chung của người trẻ hiện nay. Cuộc sống hiện đại sự cạnh tranh trong công việc, ăn uống thất thường, hoặc vui chơi quá đà, hay là ân ái khi có rượi bia…là nguyên nhân chủ yếu khiến giảm cảm giác ham muốn, hoặc khi quan hệ chất nhờn không được tiết ra đủ như mong đợi. Vì vậy gel bôi trơn là một sản phẩm hỗ trợ đắc lực và không thể thiếu. Gel bôi trơn xóa tan cảm giác khô rát mỗi khi quan hệ, giúp cả hai đạt được cực khoái và hạnh phúc trong đời sống tình dục.

Các loại gel bôi trơn được ưa chuộng nhất hiện nay!

1 Gel (dầu) bôi mang lại cảm giác ấm nóng.

Chắc bạn đã nghe đâu đó giới thiệu về gel bôi trơn hay dầu bôi trơn mang lại cảm giác ấm nóng cho quan hệ tình dục rồi phải không. Đây là một loại dầu nóng, tương tự như các dầu xoa bóp nhưng được chiết xuất chủ yếu từ thiên nhiên, phù hợp với âm đạo và dương vật nên rất an toàn. Nó có tính hàn nên sẽ mang lại cảm giác ấm nóng, râm rang rất đê mê. Bạn nên thử loại này nếu là người muốn khám phá cảm giác mới lạ cùng bạn tình.
Nhưng các bạn cần lưu ý là phải đọc kĩ hướng dẫn để có liều lượng đúng. Không bôi quá nhiều. Bởi vì bộ phận sinh dục của nữ nhạy cảm hơn so với nam giới, cảm giác ấm lên quá nhiều có thể làm cho nhiều phụ nữ bị ảnh hưởng, nhất là những người có da nhạy cảm.

2 Gel bôi trơn dạng nước! Gel bôi trơn gốc nước là gì?

Là loại được sản xuất từ nước, được phân tách trong quá trình ion hóa, và thêm một số thành phần tự nhiên khác. Gọi là gốc nước bởi vì có các loại là gel gốc dầu, hoặc gel gốc silicon nữa….
Đây là loại gel được ưu chuộng nhất hiện nay, vì thành phần từ nước nên tuyệt đối không có kích ứng với da, dù là nhạy cảm nhất. Đặc biệt là vì là gel bôi trơn dạng gốc nước nên khi quan hệ song chỉ cần vệ sinh sơ qua nước là sạch sẽ.

3 Gel có hương vị. Hihi gel bôi trơn ăn được nha bạn!

Được sản xuất theo công thức 100% nguyên liệu thực phẩm. Thành phần chủ yếu là đường, chiết xuất trái cây tự nhiên, các phụ gia thực phẩm. Đây là sản phẩm cho các cặp đôi nào thích tư thế 69 huyền thoại. Mang lại sự hưng phấn tột độ cho cả hai. Lưu ý: cẩn thận bị tiểu đường nếu 69 quá nhiều hehe.

4 Gel bôi trơn gốc silicon.

Ưu điểm của loại này là siêu trơn, siêu mượt mà suốt cuộc yêu, rất lâu khô. Như các loại gel khác phải bôi vài lần trong một cuộc thăng hoa mới đủ, nhưng với loại này là chỉ cần nhỏ vài giọt là sẽ thoải mái tận hưởng đến cuối cuộc vui mà không cần dùng thêm.
PS: Mình vừa liệt kê những loại gel bôi trơn chủ yếu trên thị trường hiện nay. Tất nhiên còn có các loại gel do các thành tự chế tạo ra, như lòng trắng trứng, dầu thực vật, vỏ chuối… Nhưng mình không nêu trên đây. Vì mình khuyến cáo các bạn, gel bôi trơn tự chế kiểu này rất nguy hiểm không nên thử.

Dưới đây là những sản phẩm gel bôi trơn, của shop Nơi Thăng Hoa. Bạn có thể tham khảo và trải nghiệm nhé. Gel bôi trơn thăng hoa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger