Chai xịt chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian là gì?

Xuất tinh sớm là gì? Cách kéo dài thời gian quan hệ trên 30 phút!

Theo thống kê của các nhà nghiên cứu, có đến 70% nam giới bị chứng xuất tinh sớm. Tức là thời gian yêu dưới 15 phút, vì để đạt được sự cực khoái phụ nữ cần ít nhất 20 phút giao hợp.
Để giải quyết vấn đề đó, các nhà nghiên cứu ra một loại sản phẩm nhằm giải quyết vấn đề này, đó là chai thuốc có dạng xịt, chứa các thành phần nhất, giúp cải thiện khả năng quan hệ, kéo dài thời gian đáng kể. Giúp cả hai cùng thỏa mãn mỗi khi quan hệ.

Vậy thành phần và tác dụng chủ yếu của chai xịt kéo dài thời gian là gì.

Được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên hoặc hoặc không tự nhiên. Chứa các hoạt chất làm giảm sự mẩn cảm của đầu khấc dương vật,  bằng khả năng gây tê tạm thời lớp biểu bì của cậu nhỏ. Giúp các chàng kéo dài thời gian trong quan hệ ít nhất là gấp đôi so với bình thường, khiến các nàng thực sự hài lòng, hoặc thét lên vì cực khoái.

Chai xịt chống xuất tinh nào là tốt nhất ?

Để trả lời câu hỏi này thực sự không có giải đáp nào là tốt nhất. Điều quan trọng là sử dụng với ai và bệnh có nặng không.

– Chai xịt chứa chủ yếu là hoạt chất Lidocain

Với những ai có túi tiền eo hẹp và thời gian xuất tinh quá nhanh cụ thể là dưới 5 phút. Mà muốn tăng cường sinh lý, duy trì thời gian ân ái lên gấp 4 đến 5 lần. Thì nên lựa chọn những chai xịt có nồng độ Lidocain cao, một thành phần hóa hóa học có khả năng gây tê mạnh. Giúp làm giảm độ nhạy cảm quá mức của dương vật. Tránh tình trạng xuất tinh sớm.
Vì là chất gây tê mạnh, nên đôi khi dùng nếu không quen sẽ có cảm giác hơi khó chịu. Hoặc nóng nhẹ khi vừa xịt vào đầu khấc. Nhưng cảm giác đó chỉ kéo dài vài phút, khi thuốc ngấm vào sẽ hết. Nên đây vẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai có nhu cầu. Ở dòng này có chai xịt STUD 100 hiện đang được tin dùng nhất.
Vào đây để tham khảo các chai xịt Lidocain tại đây nhé: Chai xịt kéo dài thời gian tác dụng mạnh

– Chai xịt được bào chế hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên.

Nhờ sự cải tiến trong công thức, đã cho ra đời các loại chai xịt cao cấp. Được bào chế chủ yếu từ nguyên liệu tự nhiên (như là lá bạc hà, cây long não, cây tầm ma…và chất lidocain tự nhiên) Đem lại cảm giác mát dịu khi dùng. Không có bất cứ phản ứng phụ nào. Mà vẫn kéo dài thời gian lên đến 30 phút, tùy thuộc vào thời gian hiện tại của bạn.
Vì là sản phẩm cao cấp, nguồn gốc tự nhiên. Nên nó sẽ có giá thành cao hơn hẳn các sản phẩm khác giá rẻ khác
Bạn có thể tham khảo các sản phẩm kéo dài thời gian cao cấp tại đây: https://noithanghoa.com/hot/chai-xit-keo-dai-thoi-gian-cao-cap/

Cách sử dụng chai xịt chống xuất tinh sớm

Cách sử dụng chai xịt kéo dài thời gian rất đơn giản. Trước khi quan hệ khoảng 5 đến 10 phút bạn xịt là tốt nhất, như vậy thuốc sẽ ngấm đều hết.
Khi xịt bạn vệ sinh cậu nhỏ trước, hoặc xịt luôn cũng được nếu cậu nhỏ sạch. Xịt trực tiếp vào toàn bộ phần đầu khấc dương vật, nơi nhạy cảm nhất. Nếu sợ ra ngoài thì bạn có thể xịt vào tay rồi thoa lên cũng được.
Đợi khoảng 10 phút cho thuốc ngấm. Đối với sản phẩm có nồng độ Lidocain cao, hoặc muốn quan hệ bằng miệng thì nên lấy nước rửa sơ qua dương vật khi thuốc đã ngấm. Tránh trường hợp vì tác dụng của thuốc mà  bạn các nàng cảm thấy khó chịu.

 

Vậy là bạn đã hết thắc mắc chai xịt kéo dài thời gian là gì rồi nhé. Còn chờ gì nữa mà không lựa chọn và sở hữu cho mình một sản phẩm chai xịt kéo dài thời gian. Giúp tăng cường sinh lý để hạnh phúc thăng hoa cùng bạn tình nha.

 

DANH MỤC ƯU THÍCH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger